Thể Loại : Anime Trùng Sinh

Vote : 0
SS 1-2/SS 1-2
《Review Anime》 Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou - Season 1 + 2

《Review Anime》 Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou - Season 1 + 2

Cuộc sống bình thường của otaku Hajime Nagumo 17 tuổi bị gián đoạn khi anh và các bạn cùng lớp được triệu tập đến một thế giới tưởng tượng và được giao nhiệm vụ giải cứu nhân loại. Trong khi các bạn cùng lớp được ban cho những khả năng ấn tượng hữu ích trong chiến đấu, Hajime lại bị coi thường vì chỉ đạt được một kỹ năng biến hình kém cỏi mà không có bất kỳ sức mạnh tấn công thực sự nào. Trong một chuyến thám hiểm ở Great Orcus Labyrinth, Hajime bị một trong những người bạn cùng lớp của mình phản bội, khiến anh rơi xuống đáy vực sâu. Mặc dù sống sót sau cú ngã, Hajime phải đối mặt với những con quái vật đe dọa và những điều xui xẻo khiến anh rơi vào một cơn ác mộng nghiệt ngã. Một ngày nào đó, khao khát được sống và trở về nhà, anh quyết tâm chiến đấu cho sự sống còn của mình – chỉ để gặp một ma cà rồng bị giam cầm mà anh đặt tên là Yue, người cũng đang tìm cách thoát khỏi mê cung. Quan tâm đến anh ta, Yue và một vài người khác trên đường đi cùng Hajime trên hành trình tìm đường trở về nhà, đồng thời biến đổi dần dần từ kẻ bình thường thành kẻ mạnh nhất thế giới.

Anime 2019
Vote : 0
13/13
《Review Anime》Over Lord Phần 1

《Review Anime》Over Lord Phần 1

Giờ cuối cùng của trò chơi thực tế ảo nổi tiếng Yggdrasil đã đến. Tuy nhiên, Momonga, một phù thủy quyền năng và là chủ của hội hắc ám Ainz Ooal Gown, quyết định dành những giây phút cuối cùng của mình trong trò chơi khi các máy chủ bắt đầu đóng cửa. Trước sự ngạc nhiên của anh ấy, mặc dù đồng hồ đã điểm nửa đêm, Momonga vẫn hoàn toàn tỉnh táo là nhân vật của mình và hơn nữa, các nhân vật không phải người chơi dường như đã phát triển tính cách của riêng họ! Đối mặt với tình huống bất thường này, Momonga ra lệnh cho những người hầu trung thành của mình giúp anh ta điều tra và kiểm soát thế giới mới này, với hy vọng tìm ra nguyên nhân đã gây ra sự phát triển này và liệu có thể có những người khác trong tình trạng tương tự.

Anime -2015
Vote : 0
12/12
《Review Anime》Ma Lực Của Thánh Nữ Là Toàn Năng

《Review Anime》Ma Lực Của Thánh Nữ Là Toàn Năng

Sei, một nhân viên văn phòng 20 tuổi, được đưa đến một thế giới hoàn toàn mới. Thật không may cho Sei, nghi lễ triệu tập cô ấy – có nghĩa là để tạo ra một “Thánh”, người sẽ trục xuất ma thuật hắc ám – đã đưa hai người đến thay vì một. Và mọi người thích cô gái thứ hai hơn Sei ?! Nhưng điều này hoàn toàn ổn bởi Sei, người rời cung điện hoàng gia để thành lập cửa hàng chế tạo thuốc và mỹ phẩm bằng phép thuật mới được tìm thấy của mình. Công việc kinh doanh đang bùng nổ, và dù sao thì đây cũng không phải là một cuộc sống tồi tệ như vậy … miễn là Vị thánh được cho là của cô ấy không quay lại ám ảnh cô ấy.

Anime 2021
Vote : 0
13/13
《Review Anime》Đấu Giả và Pháp Khí Giới

《Review Anime》Đấu Giả và Pháp Khí Giới

Một tay otaku Nhật Bản, yêu thích máy móc đã qua đời trong một vụ tai nạn thương tâm. Linh hồn của anh đã đầu thai tại một thế giới khác, gọi là Ernesti Echevarria. Tuy đã có một cuộc sống mới nhưng Eru vẫn lưu giữ lại mọi kí ức, tính cách, sở thích của mình ở kiếp trước. Thế là anh chàng tận dụng mọi ưu thế của mình để thực hiện mục đích trở thành người điều khiển Silhouette Knight - Con robot khổng lồ tồn tại trong thế giới này.

Anime 2017
Vote : 0
24/24
《Review Anime》Đặc Ân Của Thần
Vote : 0
22/22
《Review Anime》Dị Thế Ma Vương

Thể Loại

Xem Nhiều